TRIỂN KHAI DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ MỚI THỊ TRẤN LANG CHÁNH

Ngày 25/01/2024 09:08:15

TRIỂN KHAI DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ MỚI

THỊ TRẤN LANG CHÁNH

Sáng ngày 17/01/2024, Hội đồng giải phóng mặt bằng UBND huyện Lang Chánh, phối hợp với UBND thị trấn Lang Chánh và 149 hộ dân khu phố Chiềng Trải triển khai dự án xây dựng khu dân cư mới thị trấn Lang Chánh.

Địa điểm được xây dựng: Cánh đồng Khi khu phố Chiềng Trải, thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh.

Đơn vị thực hiện dự án: Công ty trách nhiệm hữu hạn Phúc Lộc Xanh, với tổng dự án 445 tỷ đồng. Gồm: Nhà ở phân lô, khu biệt thự và các công trình phúc lợi như nhà văn hóa, trường Mần non, hệ thống cây xanh, hệ thống thoát nước….

Dự án được bà con nhân dân đồng tình ủng hộ và đây cũng là dự án để thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh được thay đổi và phát triển hơn trong thời gian tới.

TRIỂN KHAI DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ MỚI THỊ TRẤN LANG CHÁNH

Đăng lúc: 25/01/2024 09:08:15 (GMT+7)

TRIỂN KHAI DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ MỚI

THỊ TRẤN LANG CHÁNH