Tập huấn và bàn giao trang thông tin điện tử Thị trấn Lang Chánh

Ngày 15/11/2017 17:11:34

Sáng nay lúc 8h15 tại phòng họp UBND Thị trấn Lang Chánh đã có buổi tập huấn và bàn giao Trang thông tin điện tử Thị trấn Lang Chánh. Buổi tập huấn bao gồm toàn bộ lãnh đạo, cán bộ Thị trấn Lang Chánh và VNPT Lang Chánh.
Mọi người rất hào hứng với tiện ích mà ứng dụng CNTT đưa vào hoạt động trong công việc và đánh giá rất cao với lợi ích nó mang lại.

Tập huấn và bàn giao trang thông tin điện tử Thị trấn Lang Chánh

Đăng lúc: 15/11/2017 17:11:34 (GMT+7)