Ngày 26/04/2024 15:23:52

LỢI ÍCH KHI TRỒNG MAI LẤY LÁ XUẤT KHẨU

Với mong muốn trồng những cây có hiệu quả kinh tế cao, hướng đến làm giàu cho bà con trên quê hương Lang Chánh, doanh nghiệp trồng cây mai lấy lá xuất khẩu xin thông báo đến bà con như sau:

Doanh nghiệp sẽ thuê đất của bà con với giá tương đương với thu nhập khi trồng cây keo.

Doanh nghiệp sẽ thuê bà con trồng, chăm sóc, thu hoạch.

Khi bà con đã nắm bắt được kỹ thuật và thấy được hiệu quả kinh tế từ loại cây này thì tùy theo năng lực của gia đình, bà con có thể tự trồng hoặc hợp tác với công ty theo thỏa thuận… Công ty sẽ bao tiêu toàn bộ sản phẩm mà bà con làm ra.

Công ty mong muốn thuê từ 300ha - 500ha trên địa bàn huyện lang Chánh để trồng đến tháng 6/2024 và hướng tới phát triển hàng nghìn ha để đảm bảo đáp ứng nguyên liệu đầu vào cho nhà máy trong giai đoạn tiếp theo.

LỢI ÍCH KHI TRỒNG MAI LẤY LÁ XUẤT KHẨU

Đăng lúc: 26/04/2024 15:23:52 (GMT+7)

LỢI ÍCH KHI TRỒNG MAI LẤY LÁ XUẤT KHẨU

Doanh nghiệp sẽ thuê bà con trồng, chăm sóc, thu hoạch.