Ngày 01/11/2022 15:28:44

UBND huyện sẽ triển khai trồng cây phong linh (chuông vàng) tại vỉa hè, tuyến đường Mường Chính, Khu phố Chí Linh. Đề nghị bà con nhân dân dọc đường Mường Chính chặt tỉa cây cối, dọn dẹp vỉa hè, bỏ những cây tự ý trồng tại các hố mà dự án làm vỉa hè đã chuẩn bị.

TRỒNG CÂY PHONG LINH TẠI KHU PHỐ CHÍ LINH

Đường Mường Chính, thuộc Khu phố Chí Linh là đoạn hiếm hoi có vỉa hè của thị trấn Lang Chánh. Trân trọng cảm ơn 64/69 hộ dân Khu phố Chí Linh đã ủng hộ chủ trương làm vỉa hè của huyện. Rất mong muốn 5 gia đình còn lại giúp đỡ, ủng hộ để thị trấn Lang Chánh có vỉa hè đẹp như bao thị trấn khác.

Chúng ta cùng góp sức trồng, chăm sóc để Lang Chánh có 1 đường cây đẹp và ấn tượng nhé.

TRỒNG CÂY PHONG LINH TẠI KHU PHỐ CHÍ LINH

Đăng lúc: 01/11/2022 15:28:44 (GMT+7)