TOẠ ĐÀM ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG VÀ TIỄN ĐƯA CÁC TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Ngày 15/05/2023 11:04:48

Chiều ngày 5/02/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Lang Chánh đã tổ chức toạ đàm đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Lãnh đạo thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng tân binh và gia đình

Các đ/c Bi thư Đảng ủy, các đ/c Chủ tịch UBND tặng quà cho các tân binh

Năm 2023, thị trấn có 8 thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, trong đó 01 thanh niên dự bị. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể đã tặng 8 suất quà, trị giá 1.500.000đ/1 suất cho thanh niên lên đường nhập ngũ. Cũng tại buổi lễ, thị trấn Lang Chánh đã đón 11 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và trao 11 suất quà cho các quân nhân.

Đ/c Vũ Thế Vinh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn phát biểu tại buổi tọa đàm
Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của Thị trấn luôn được quan tâm thực hiện tốt. Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Lê Thanh Minh, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó, xứng đáng là Anh bộ đội Cụ Hồ.

Đăng lúc: 15/05/2023 11:04:48 (GMT+7)

Lãnh đạo thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng tân binh và gia đình

Các đ/c Bi thư Đảng ủy, các đ/c Chủ tịch UBND tặng quà cho các tân binh