Ngày 13/06/2023 15:47:16

Tại Lễ tổng kết, đ/c Đỗ Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD và ĐT; lãnh đạo thị trấn Lang Chánh đã trao Giấy khen và phần thưởng cho gần 100 giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

THỊ TRẤN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 12/6, UBND thị trấn Lang Chánh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023, vinh danh và trao thưởng cho các thầy, cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đỗ Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD và ĐT; đ/c Vũ Thế Vinh – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Lang Chánh.

Đồng chí Đỗ Văn Cường- PCT UBND huyện trao giấy khen và phần thưởng cho giáo viên có thành tích cấp tỉnh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT trao phần thưởng cho giáo viên ôn luyện và thí sinh đậu THPT Chuyên Lam Sơn

Đồng chí Vũ Thế Vinh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lang Chánh trao giấy khen và phần thưởng cho giáo viên có thành tích cấp tỉnh

Đồng chí Vi Thị Hải - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Lang Chánh trao giấy khen và phần thưởng cho giáo viên

Đồng chí Trần Anh Quang – Phó CT phụ trách UBND thị trấn Lang Chánh trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu đạt giải Cuộc thi “ Bé với làn điệu dân ca” cấp tỉnh

Đồng chí Mai Văn Thắng - Ủy viên BTV, PCT HĐND trao phần thưởng cho các cháu học sinh

Đồng chí Lê Phi Chiều - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Lang Chánh trao phân thưởng cho các cháu học sinh

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Bước vào năm học 2022 - 2023 với rất nhiều khó khăn như: dư âm của đại dịch Covid – 19, cơ sở vật chất còn thiếu thốn nhiều, thay đổi SGK đặc biệt là thiếu về đội ngũ giáo viên. Tuy nhiên các thầy cô, các em hs đã nỗ lực vượt bậc, vượt khó để dành những thành tích cho giáo dục huyện nhà nói chung và của thị trấn Lang Chánh nói riêng. Nổi bật là:

Thành tích mũi nhọn cấp huyện, cấp tỉnh đạt toàn diện trên các mặt như văn hoá, KHKT, TDTT, trạng nguyên TV, bé với làn điệu dân ca; đặc biệt là đạt giải Ba cấp tỉnh ở môn Văn và Địa lý.

Tham gia Cuộc thi vô địch Quốc gia robotics, đạt kết quả xếp thứ 19/104 đội thi.

Có cháu Lê Nguyễn Hoàng Ngân, thi đậu THPT Chuyên Lam Sơn đạt 41,35 điểm.

Ngoài ra, các nhà trường đều hoàn thành rất tốt những nhiệm vụ như xây dựng đội ngũ, viết SKKN, xây dựng trường chuẩn QG, tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Xin chúc mừng các thầy cô và các em học sinh! Những thành tích của năm học 2022 – 2023 sẽ là động lực để chúng ta bước vào năm học 2023 – 2024 với nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

THỊ TRẤN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Đăng lúc: 13/06/2023 15:47:16 (GMT+7)

Toàn cảnh Hội nghị

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Có cháu Lê Nguyễn Hoàng Ngân, thi đậu THPT Chuyên Lam Sơn đạt 41,35 điểm.