Ngày 03/07/2023 14:30:14

Ngày 30/6, Đảng uỷ thị trấn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đảng viên:

LỄ TRAO HUY HIỆU 55 NĂM, 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

1. Lê Văn Tới, Chi bộ khu phố Chiếu Bang: 55 năm tuổi Đảng.

2. Trịnh Quốc Huy, Chi bộ khu phố Nguyễn Trãi: 55 năm tuổi Đảng.

3. Lê Thị Lợi, Chi bộ khu phố Chí Linh: 40 năm tuổi Đảng.

4. Lò Văn Tiến, Chi bộ khu phố Lê Lợi: 40 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lữ Đức Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyên uỷ; đồng chí Vũ Thế Vinh – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ Thị trấn; đồng chí Vi Thị Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND Thị trấn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; toàn thể cán bộ Cơ quan Công sở Thị trấn; Chi uỷ các Chi bộ khu phố và gia đình các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu.

Đồng chí Lữ Đức Chung- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Tringj Quốc Huy, Chi bộ khu phố Nguyễn Trãi.

Đồng chí Vũ Thế Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Lang Chánh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Lợi, khu phố Chí Linh

Đồng chí Vũ Thế Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Lang Chánh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lò Văn Tiến, khu phố Lê Lợi.

Đồng chí Vũ Thế Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Lang Chánh phát biểu chức mừng.

Xin chúc mừng các đồng chí đã có quá trình cống hiến 55 năm, 40 năm vì sự nghiệp vinh quang của Đảng. Tấm Huy hiệu hôm nay là sự ghi nhận của Đảng, sự tri ân, trân trọng của Nhân dân đối với sự hy sinh, cống hiến của các đồng chí trong suốt thời gian qua.

LỄ TRAO HUY HIỆU 55 NĂM, 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Đăng lúc: 03/07/2023 14:30:14 (GMT+7)

LỄ TRAO HUY HIỆU 55 NĂM, 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

1. Lê Văn Tới, Chi bộ khu phố Chiếu Bang: 55 năm tuổi Đảng.

2. Trịnh Quốc Huy, Chi bộ khu phố Nguyễn Trãi: 55 năm tuổi Đảng.

3. Lê Thị Lợi, Chi bộ khu phố Chí Linh: 40 năm tuổi Đảng.

4. Lò Văn Tiến, Chi bộ khu phố Lê Lợi: 40 năm tuổi Đảng.