Ngày 02/03/2024 00:00:00

ĐẢNG - MÙA XUÂN VÀ KHÁT VỌNG HÙNG CƯỜNG

Như một lẽ tự nhiên, mỗi khi mùa Xuân về, từ thành thị đến thôn quê, xóm ấp đều rộn ràng, náo nức niềm vui, khắp nơi chăng đèn, kết hoa đón mừng năm mới. Và với cái lẽ tự nhiên ấy, Tết đến, Xuân về chúng ta lại thốt lên tự trái tim mình mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới. Chào Xuân Giáp Thìn 2024 - mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 94 tuổi.

94 năm qua, hoạt động của Đảng ta đã làm cho đất nước, con người Việt Nam thay đổi hoàn toàn, từ một xã hội lầm than, vươn lên xã hội tươi sáng. Đảng đã hòa mình cùng toàn dân tộc, Đảng đặt lợi ích của dân tộc, của Nhân dân lên trên hết. Trong chặng đường dài lịch sử đầy thử thách, gian khổ và hi sinh, Đảng ta luôn là người tổ chức và lãnh đạo duy nhất mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Đảng ta sinh thành và phát triển từ mùa Xuân xanh thắm đất trời, cây cối xanh tươi, người người phấn chấn. Mỗi cán bộ, đảng viên và mọi người dân hãy là một đóa hoa Xuân để dâng lên Đảng, tạo cho mùa Xuân khởi đầu của năm mới tràn ngập những bông hoa tươi thắm, mang lại những điều tốt đẹp nhất, nêu cao khát vọng phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng.

ĐẢNG - MÙA XUÂN VÀ KHÁT VỌNG HÙNG CƯỜNG

Đăng lúc: 02/03/2024 00:00:00 (GMT+7)