Ngày 22/03/2024 10:37:28

Tập huấn chữ ký số cho người dân, phục vụ công tác chuyển đổi số

trên địa bàn thị trấn Lang Chánh năm 2024

Thực hiện Công văn số 376/UBND-VHTT ngày 13 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Lang Chánh về việc tổ chức Tập huấn chữ ký số cho người dân, phục vụ công tác chuyển đổi số tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ngày 21/3/2024 UBND thị trấn Lang Chánh phối hợp với Viễn thông Lang Chánh Tập huấn chữ ký số cho người dân, phục vụ công tác chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn Lang Chánh năm 2024 tại Hội trường Trung tâm VHTT thị trấn Lang Chánh.

Thành phần: Thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số thị trấn Lang Chánh; Toàn thể cán bộ, công chức UBND thị trấn Lang Chánh; Các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng của 14 khu phố trên địa bàn thị trấn Lang Chánh.; Các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn thị trấn Lang Chánh.

Đăng lúc: 22/03/2024 10:37:28 (GMT+7)

Tập huấn chữ ký số cho người dân, phục vụ công tác chuyển đổi số

trên địa bàn thị trấn Lang Chánh năm 2024