Ngày 26/04/2024 15:23:56

"Như dải lụa trời buông

Rừng Trí Nang hứng giữ

Thác Ma Hao một thuở

Nước xiết chân ngựa dừng..."

Giữa đại ngàn Linh Sơn có một dòng thác hùng vĩ nhưng uốn lượn mềm mại, dịu dàng như “Dải lụa trời” và chứa đựng trong nó bao huyền tích về Cuộc khởi nghĩa Lam Sơn của Anh hùng dân tộc Lê Lợi trong sự nghiệp bình Ngô cứu nước.

Tại đây, vào ngày 19 tháng 4, sẽ diễn ra Lễ hội Chí Linh Sơn với nhiều chương trình hấp dẫn như: Sự góp mặt của ca sỹ Trọng Tấn, quán quân Sao Mai My Lam, màn pháo hoa rực rỡ từ trên đỉnh núi Chí Linh, điệu múa xoè của 300 nghệ nhân, đốt lửa hội …và đặc biệt là cuộc thi trình diễn trang phục dân tộc Thái, Mường của 29 thiếu nữ đến từ các xã, thị trấn của huyện Lang Chánh.

Để đóng góp cho thành công của Lễ hội Chí Linh Sơn, thị trấn Lang Chánh tham gia cuộc thi trình diễn trang phục dân tộc với 3 thiếu nữ xinh đẹp, tự tin, duyên dáng như những bông hoa đằm thắm giữa đại ngàn Linh Sơn.

Chúng ta hãy tặng cho các thí sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các em luôn tự tin và toả sáng, đóng góp cho sự thành công của “Vang vọng Chí Linh Sơn”.

NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP GIỮA ĐẠI NGÀN LINH SƠN

Đăng lúc: 26/04/2024 15:23:56 (GMT+7)

"Như dải lụa trời buông

Rừng Trí Nang hứng giữ